bg_aithongminh.jpg
img-thum1.png

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

“Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?” được mua bản quyền từ chương trình “Are you smarter than a 5th grader?” rất ăn khách của Mỹ và đã thành công trên 50 quốc gia trên thế giới. Gameshow phiên bản Việt được phát sóng trên HTV2 từ giữa năm 2009 và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem. Không chỉ là gameshow giải trí, giáo dục dành cho gia đình hấp dẫn với khán giả truyền hình, ATMHHSL5 còn là chủ đề hot trên nhiều diễn đàn.

Bắt đầu từ năm 2011, với mong muốn đưa “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5” đến gần hơn với công chúng xem truyền hình, Ban tổ chức đã quyết định thay đổi kênh phát sóng và thời gian phát sóng của chương trình.Theo đó, “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?” năm 2011 sẽ được phát sóng vào 20h00- 21h00 ngày thứ năm hàng tuần trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV3).

Trò chơi dựa trên thực tế rằng người lớn có thể sẽ không nhớ hết được những kiến thức mà mình đã được học ở bậc tiểu học, nhất là khi những kiến thức này rất hiếm khi được ứng dụng trong thực tế cuộc sống. Vẫn là những câu hỏi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, vừa cơ bản nhưng lại vừa lắt léo, chương trình sẽ dẫn dắt người chơi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Khán giả cũng sẽ rất hào hứng theo dõi những tình huống lúng túng và hài hước của các thí sinh dự thi.

Gameshow “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?” năm 2012 sẽ kéo dài trong 45 phút. Hãy đón xem chương trình để thư giãn với những học sinh thông minh và những người chơi hóm hỉnh.