chungsuc_background.jpg
img-thum4.png

Chung sức

CHUNG SỨC PHIÊN BẢN MỚI: CHUNG SỨC KIDS 

Gameshow Chung Sức qua 10 năm phát sóng đã tạo được hiệu ứng tốt với khán giả qua các cuộc đấu đa dạng giữa các công ty, gia đình và người nổi tiếng; nhưng vẫn chưa có sự góp mặt của các người chơi “nhí”. Để đánh dấu cột mốc 10 năm và tạo thêm sân chơi cho các bạn nhỏ, gameshow Chung Sức Kids sẽ lên sóng trong năm 2013, từ ngày 10/9 

4 người chơi xuất sắc nhất được chọn lọc từ các trường tiểu học và trung học cơ sở sẽ tham gia thi đấu vì “màu cờ sắc áo” của trường mình. Đội chiến thắng sẽ giành được phần thưởng tiền mặt từ chương trình, số tiền này sẽ được đưa vào “Qũy dinh dưỡng” của trường. Ngoài ra, các đội chơi sẽ được tặng sản phẩm từ công ty Nutifood.   

Với sự vô tư và cuồng nhiệt của các em nhỏ, cùng các câu hỏi xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống của các em, Chung Sức Kids sẽ mang đến không khí tràn đầy năng lượng bởi sự gần gũi, hài hước và rất ngây ngô, khiến khán giả luôn thích thú theo dõi. .
 
Điểm mới của phiên bản mới này chính là các clip giới thiệu mỗi trường bao gồm cảnh quan trường học, cơ sở vật chất, thành tích của trường và các hoạt động nổi trội của trường trong phần giới thiệu đội chơi. Ngoài ra, phim trường sẽ được trang trí nhiều màu sắc, không gian gần gũi, vui tươi phù hợp với thế giới trẻ thơ. 

Chung Sức Kids sẽ bắt đầu lên sóng lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 10/9/2013. Chương trình do Đài TH TP.HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây thực hiện, được tài trợ bởi công ty Nutifood.