background_thoitrang.jpg
thoitrang.png

Thời trang & cuộc sống

Trời sài gòn chuyển mùa mang đến một sắc màu tươi sáng cho những ngày rực nắng. Những tia nắng vàng chiếu rọi những sợi nắng vàng óng ánh và quyến rũ như những đường cong của cô gái xuân thì. Tiết trời thay đổi theo từng thời khắc như cùng bắt đúng nhịp đập trái tim của các đôi lứa yêu nhau trong những ngày đầu năm mới.  Mùa Hạ đến mang theo những cảm giác thật lung linh trong tình yêu và cảm hứng sáng tạo không chỉ trong thi ca mà còn khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế thời trang thể hiện niềm cảm hứng trong từng mẫu trang phục
 
Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống với chủ đề “HƯƠNG MÙA HẠ” sẽ  giới thiệu đến chúng ta những BST thời trang dạ tiệc, dạo phố, trang phục thiết kế cho những ngày đầu mùa Hạ. Không gian sẽ thật sự ấm áp và thi vị hóa với các mẫu thiết kế mới nhất cùng với những xu hướng thời trang phổ biến hiện nay trên thế giới sẽ được giới thiệu qua các bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang:

  • Thương hiệu JOLI POLI – NTK Phạm Đặng Anh Thư
  • Thương hiệu NEFERTITI
  • Thương hiệu PL FASHION – NTK Tạ Nguyên Phúc
  • Thương hiệu F-HOUSE & Nhà Thiết Kế NGUYỄN MINH QUANG
Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Nhãn hàng SẮC NGỌC KHANG của công ty dược phẩm HOA THIÊN PHÚ đã tài trợ cho chương trình này; chúng tôi xin gửi lời cảm ơn BGĐ Trung tâm hội nghị tiệc cưới DIAMOND PLACE đã hỗ trợ chương trình. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang – Võ Văn Trung; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Dẫn chương trình: Trương Nam Thành – Thảo Nhi; Trợ lý đạo diễn: Ái Phương - Diễm Thy ; Âm nhạc: Sen Trần - Rudy Thy ; Họa sĩ thiết kế: Minh Nhật; Điều hành chương trình: Trung Võ , Các chuyên gia trang điểm & làm tóc: Phước Lợi – Dũng Phan – Việt Vũ - Tín Nguyễn - Phạm Tuấn – Vương Khiêm – Bi Tô – Tony Tường – Cổ Minh – Milano Lê Trí - Vĩnh Thụy – Sang Nguyễn - Cường Hoàn Lệ - Nghĩa Bàn Cờ ; Công ty người mẫu Professional Look (PL).

Link website http://thoitrangcuocsong.dongtay.com