background_realy.jpg
thu-thach-cung-buocnhay.png

Thử Thách Cùng Bước Nhảy

So you think you can dance – chương trình truyền hình thực tế của hãng Fox do Simon Fuller sáng lập đã được công ty Đông Tây Promotion mua bản quyền sản xuất tại Việt Nam. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại Mỹ dành cho các tài năng nhảy múa.

Ra đời từ năm 2005 và đã qua 9 mùa phát sóng tại Mỹ, So you think you can dance đã đoạt 7 Giải Emmy dành cho thể loại chương trình có biên đạo nổi bật và đã được sản xuất trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Chương trình cũng luôn nằm trong Top những chương trình có rating cao nhất. Tại Mỹ, So you think you can dance đã trở thành nền tảng đầu tiên cho hàng loạt các chương trình về khiêu vũ khác ra đời như America's Best Dance Crew, Superstars of dance, Live to Dance… Hàng loạt vũ công và biên đạo trưởng thành từ So you think you can dance đã trở thành ngôi sao trong các chương trình biểu diễn cũng như bộ phim khiêu vũ Hollywood nổi tiếng như A New day (Celine Dion), Step-up...

Tại Việt Nam, So you think you can dance, với tên gọi "Thử thách cùng bước nhảy" do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất theo format đã sản xuất tại Mỹ sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần và được truyền hình trên 5 kênh HTV7, DRT (Đà Nẵng), CVTV1 (VTV Cần Thơ), Đài PTTH Hà Nội và Yan TV,. Chương trình bao gồm 5 tập ghi hình phát lại (vòng tuyển sinh & vòng bán kết) và 18 liveshow truyền hình trực tiếp (vòng gala, chung kết Top 4 & Liveshow đăng quang). Chương trình bắt đầu lên sóng từ ngày 15/9/2012 và kết thúc vào ngày 15/12/2012. Thí sinh đoạt danh hiệu "Vũ công được yêu thích nhất" sẽ giành giải thưởng trị giá 400 triệu đồng của chương trình và cơ hội học tập và nâng cao nghề nghiệp. Ngoài ra,Top 4 thí sinh xuất sắc của chương trình sẽ nhận được hợp đồng 1 năm đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm Dancenter, TP.HCM.

Nhà tài trợ chính của chương trình – nhãn hàng Yomost sẽ luôn đồng hành cùng các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance để tiếp thêm sức sống, thúc đẩy đam mê, chắp cánh những ước mơ và khát khao chiến thắng cho tất cả những ai tham gia chương trình.

Link website http://soyouthinkyoucandance.vn