Tin tức

toi-la-nguoi-dan-dau

Quách Văn Đen chiến thắng “Tôi là người dẫn đầu”

Quách Văn Đen hạnh phúc với chiến thắng

Quách Văn Đen đã vượt 3 thí sinh xuất sắc khác để vinh danh trong đêm chung kết và trao giải chương trình truyền hình thực tế “Tôi là người dẫn đầu”, diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 30-6 tại Nhà hát Đài truyền hình TPHCM.

Với 43% phiếu bình chọn từ 12 thí sinh ban đầu và 66,7% bình chọn bằng tin nhắn của khán giả truyền hình, Quách Văn Đen đã chiến thắng thuyết phục. Anh thể hiện tinh thần chơi hết mình, vượt mọi thử thách của 5 phần thi: Hội ngộ, Đẹp và đúng, Tôi và chúng ta, Trái tim và niềm tin, Đỉnh cao.
                       
3 thí sinh còn lại:  Phạm Thu Nga, Nguyễn Vĩnh Phú và Lưu Minh Lâm giành phần thưởng 10 triệu đồng/thí sinh.

Đêm chung kết và trao giải Tôi là người dẫn đầu để lại nhiều cảm xúc với sự chia sẻ của những nhân vật dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực: đạo diễn Lê Hoàng, PGS.TS Phan Thanh Bình - Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM. Các khách mời đã cùng phân tích và chia sẻ những tố chất cần và đủ để trở thành người dẫn đầu trong xã hội.
 
Bên cạnh đó, khán giả truyền hình cũng được chứng kiến các tố chất của người dẫn đầu được thể hiện qua phần chia sẻ bằng video clip của Giáo sư sử học Dương Trung Quốc, ông Ko Tae Youn - TGĐ LG Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Kỳ - TGĐ Vietravel, ông Đỗ Duy Thái - TGĐ Thép Việt, người mẫu Anh Thư, nhà thiết kế Công Trí, kỳ thủ Lê Quang Liêm, kiện tướng dancesport Chí Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà.
     
Xen lẫn những phần chia sẻ về tố chất dẫn đầu của các vị khách mời, chương trình còn có những tiết mục biểu diễn âm nhạc hấp dẫn được dàn dựng riêng để phù hợp với nội dung từng phần. Khán giả được gặp lại cặp đôi hoàn hảo Ngọc Anh - Ngọc Ngoan nồng nàn và tình tứ trong ca khúc "Mùa thu cho em".
 

Ngọc Anh - Ngọc Ngoan nồng nàn và tình tứ trong ca khúc "Mùa thu cho em"

 

Đức Tuấn và ca khúc Bay


Đức Tuấn đảm nhận phần hát mở màn của chương trình cùng nhóm ca Vựa lúa với ca khúc "Bay" theo cách phối mới lạ cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Hà Hồ và phần vũ điệu nóng bỏng của cô trong ca khúc "Mãi mãi về sau" ....
 
Thùy Trang. Ảnh: BTC
Nguồn nld.vn

Update News

  • Thí sinh ‘Bước nhảy’ chứng tỏ nghị lực phi thường
    Thí sinh ‘Bước nhảy’ chứng tỏ nghị lực phi thường
  • Hội ngộ những tài năng múa đương đại
    Hội ngộ những tài năng múa đương đại
  • Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? - Chương trình đặc biệt
    Ai thông minh hơn học sinh lớp 5? - Chương trình đặc biệt